Mod Lego Star War- cuộc chiến tranh giữa các vì sao . Chỉ nghe tựa thôi cũng đã hấp dẫn rồi phải không các bạn , hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bản Mod hình ảnh đảm bảo sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ. 

Phiên bản mới nhất của đó chính là : THE FORCE AWAKEN V1.17.1. Đây là một game khá mới với những hình ảnh LEGO đẹp mắt mang đến nội dung và nhân vật phong cách hứa hẹn rất nhiều điều hấp dẫn , đem lại màu sắc hoàn toàn mới cho game. Tất cả các cuộc chiến trong game đều hướng cho người chơi đến những điều thú vị, tạo cảm giác thoải mái lôi cuốn nhiều người chơi với lối chơi Lego Star War phiên bản Mod vẫn tiếp tục khai thác những lợi thế bên cạnh đó còn nâng cao thêm những hình ảnh đẹp mắt .


Bản Mod Lego Star War mới và độc 2018

Trong Mod Lego Star War:THE FORCE AWAKEN các game thủ của chúng ta sẽ được nhập vai nhiều nhân vật khác nhau trong game sở hữu những lối chơi phong phú mang màu sắc mới và điều đặc biệt mới mà phải nói đến là người chơi có thế thay đổi được hình dáng LEGO theo ý của mình tất cả đều đa dạng không gò bó khuôn khổ. Và ở đây người chơi có thể tăng khả năng nấp bắn kẻ thù đằng sau những vật cản mà kẻ thù không phát hiện được.
Sở hữu ngay cho mình một bản Mod Lego Star War:THE FORCE AWAKEN các bạn sẽ thể thoải mái mua đồ và vật phẩm mới có lợi bởi khối lượng tiền vàng mà bạn có,và điều đó không phải điều mà bạn lo khi chơi game. Hãy tải và chơi bản Mod của Phagame.com chúng tôi để được trải nghiệm mới ngay từ bây giờ.

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Designed by PháGame.com | Copyright © 2018 Hacking Game
Hỗ trợ Online