Các xạ thủ trong làng đột kích chuyên nghiệp hẳn đang rất hào hứng với siêu phẩm Hack CF 1282 mới ra mắt nhân kỉ niệm sinh nhật 10 năm của game : đó là sự trở lại của CFEL 2018- đó là giải đấu chuyên nghiệp đứng đầu Việt Nam .


Với giải đấu CFEL 2018, các tín đồ của Hack CF 1282 sẽ tiếp tục được sống trong những không khí nóng bỏng mang sức hút lớn của những trận đấu hạng chuyên nghiệp.
Thời gian diễn ra vòng League: Từ 14/4 đến 3/6 - thi đấu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trong tháng 4 và tháng 5, với sự xuất hiện của nhiều đội chuyên ngiệp tham gia , thi đấu theo vòng tròn tính điểm .Và đặc biệt số tiền thưởng cho giải vô địch rất lớn : 55 triệu đồng.


Cùng với giải đấu CFEL 2018 để tiến đến kỉ niệm sinh nhật 10 năm tuổi còn một số các chương trình khuyến mại, giảm giá cực kỳ hấp dẫn được đưa ra để mang đến cho người chơi. Đó cũng là cơ hội mà người chơi có thể sở hữu cho mình vô số vật phẩm quý .Các xạ thủ hãy nhanh tay sử dụng hack cf 1282 nắm bắt cho mình đừng để lỡ những cơ hội như vậy.
Hãy theo dõi và đón đợi lễ khai mạc CFEL 2018 để không bỏ qua một trận đấu nào của giải đấu các bạn nhé !


Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Designed by PháGame.com | Copyright © 2018 Hacking Game
Hỗ trợ Online